ระบบกำลังทำการเรียกข้อมูล โปรดรอสักครู่ ....
ผอ.เขต1 เอาจริง Kick off ปล่อยแถวคาราวาน
นิเทศหวังผล นโยบายปีแห่งการวัดผลเข้มแข็ง
 

วารสารรายเดือน หนึ่งมิตรชิดใกล้


               
          
ผอ.เขต 1 เอาจริง Kick off !! ปล่อยแถวคาราวานนิเทศหวังผล ตามนโยบายปีแห่งการวัดผลเข้มแข็ง
ในการนี้ ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 ได้เน้นย้ำให้ศึกษานิเทศก์ทุกคน นำข้อสอบที่ชมรมวิชาการและครูทุกคนได้จัดทำขึ้น นำไปสุ่มสอบตามโรงเรียนต่างๆ ช่วยกันสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ครูและนักเรียนไปพร้อมกันในอันที่จะเตรียมพร้อมรับกับข้อสอบ O-net และ NT ทุกรูปแบบ ซึ่งศึกษานิเทศก์ทุกคนมีความมั่นใจว่า ในปีนี้โรงเรียนในเขตพื้นที่ สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 คงจะมีผลสัมฤทธิ์ที่สูงขึ้น อย่างแน่นอน ทั้งนี้ ผอ.เขต และ รอง ผอ.เขต ได้ปล่อยแถวคาราวานและเดินไปส่งศึกษานิเทศก์ ในวันดังกล่าว ทุกคน          


ข่าวย่อย
โดย กองแก้ว บุญเพ็ง นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ โทร. 037-211362 ต่อ 113 หรือ 037-211126

          

 


ฉบับที่ 5 วันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2556 จำนวนผู้ใช้งาน 9 ท่าน
จำนวนผู้ชม 143934 ครั้ง Your IP Address is 54.196.207.55
www.prachin1.net
          เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2556 นายพงษ์พิศาล ชินสำราญ ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 ได้เป็นประธาน Kick off ปล่อยแถวคาราวานนิเทศหวังผลตามนโยบายปีแห่งการวัดผลเข้มแข็ง ที่สนามหญ้าหน้า สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 โดยมีนายไพจิต ไชยฤทธิ์ รอง ฯ ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 กล่าวรายงาน พร้อม รอง ฯ ผอ.เขต ผอ.กลุ่ม/ ผอ.กลุ่ม และเจ้าหน้าที่ร่วมส่งกำลังใจให้ศึกษานิเทศก์ จำนวน 15 คน ออกปูพรมปฏิบัติการนิเทศติดตามโรงเรียนในเขตคุณภาพที่กำกับดูแลให้เป็นไปตามนโยบาย 


          

 
          ทดสอบนักเรียนตามโครงการปีแห่งการวัดผลเข็มแข็ง วันที่ 14 มกราคม 2556 หลังจากที่ประธาน ผอ.เขต 1 ได้ปล่อยแถวคาราวานนิเทศหวังผลตามนโยบายปีแห่งการวัดผลเข้มแข็ง แล้ว นางสาวรำพึง ร่วมทอง ศึกษานิเทศก์ สพป.ปราจีนบุรี 1 ได้ไปทดสอบเด็กนักเรียน ชั้น ป.1 โรงเรียนวัดต้นโพธิ์ อำเภอศรีมโหสถ ซึ่งรับผิดชอบในอำเภอนี้
           เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2556 นายพงษ์พิศาล ชินสำราญ ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 มอบให้ นายไพจิต ไชยฤทธิ์ รอง ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 และคณะศึกษานิเทศก์ไปโรงเรียนชุมชนวัดศรีประจันตคาม และโรงเรียนวัดพรหมรังษีมิตรภาพที่ 1 อ.ประจันตคาม เพื่อทำการนิเทศการจัดการเรียนการสอน นักเรียนชั้น ป.6 และ ม. 3 เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และการดำเนินงานตามนโยบาย ปี 2556 ปีแห่งการวัดผลเข้มแข็ง ของ สพป.ปราจีนบุรี เขต 1

นายไพจิต ไชยฤทธิ์ รอง ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 เป็นประธานการประชุมคณะครู เพื่อทำความเข้าใจกับคณะครูในการบริหารจัดการ สำหรับการพัฒนาการเรียนการสอน ทำให้นักเรียน มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนดีขึ้นกว่าปีก่อน

ทั้งนี้ ได้พบปะกับนักเรียนโรงเรียนในชั้นต่าง ๆ อาทิเช่น นักเรียนชั้น ป.6 และ ชั้น ม. 3 “เพื่อเป็นกำลังใจ และสร้างความเข้าใจในเตรียมตัวในการสอบ O-NET ปีการศึกษา 2555 นี้”

นายไพจิต ไชยฤทธิ์ รอง ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 ได้มอบรางวัลให้นักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ ที่ทำการทดสอบของศึกษานิเทศก์ ได้คะแนนสูงสุด คือ โน้ตบุคส์พร้อมอุปกรณ์มือถือ (สมุด + ปากกา)

 

 


สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาปราจีนบุรี
814 ถนนปราจีนอนุสรณ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 25000
โทร : 037-211126 ,037-211362 sptpj.pr@gmail.com
©พัฒนาโปรแกรมโดย นายอภิวัฒน์ กันศรีเวียง

[คลิกที่นี่เข้าสู่ระบบเข้าสู่ระบบ ] [เครือข่าย e-network] [เครือข่าย e-news]