.
ประชุมเพลิง นร.พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ
นักเรียนโรงเรียนบ้านประพาส
@@@ประชาสัมพันธ์เชิญชวนโรงเรียนทั้งภาครัฐและเอกชน เขตคุณภาพ/ชมรม และกลุ่มงานต่าง ๆ ในสังกัด ร่วมส่งงานผ่าน e-networks ของ สพป.ปราจีนบุรีื เขต 1 หากไม่สามาถดำเนินการให้ โปรดติดต่อนางกองแก้ว บุญเพ็ง นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ โทร 037-211126 (กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สพป.ปราจีนบุรี เขต 1) @@@ขอความกรุณาช่วยอนุเคราะห์ซื้อไดอารี่ ของ สพฐ. ในราคาพิเศษ เพียงเล่มละ 140 บาท เท่านั้น (และสำหรับผู้ที่หยิบไดอารี่ สพฐ.จากหน้าห้องประชุมสมานฉันท์ (ประชุมของ ศน.บัวบาง) ในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2558 ไปโดยมิได้ตั้งใจ โปรดส่งเงินคืนให้เจ้าหน้าที่ นางกองแก้ว บุญเพ็ง นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ โทร. 037-211126 ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
 
 

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดข่าวอีนิวส์
เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2558 นายดำเนิน เพียรค้า ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 และนายปัญญา ธวัชชัยพรพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านประพาส และคณะครู-นักเรียนโรงเรียนบ้านประพาส ไปร่วมงานประชุมเพลิงศพ และมอบเงินช่วยเหลือ เด็กชายสิงห์ ดวงจันทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านประพาส ที่เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ ในวันที่ 24 มีนาคม 2558 ณ วัดสุทธิธรรม (คลองรั้ง) อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
ประชาสัมพันธ์เชิญชวนสั่งจองและแต่งกายด้วยเสื้อโปโลประดับตราสัญลักษณ์ฯ


ดูรายละเอียดผ่านเว็บไชต์ www.opm.go.th
คลิกที่นี่....ที่ ศธ 04090/ว 573 ลงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือนักเรียนและครอบครัวนักเรียนที่ประสบอุบัติเหตุฯ ของ สพม.22 ให้เลขที่บัญชีผิดพลาด ขาดตัวสุดท้าย คือ เลข 0 เลขที่บัญชีที่ถูกต้อง คือ 4080838700 (มีเลข 0 สุดท้าย 2 ตัวค่ะ) ได้ทำการประสานจาก สพม.22 ค่ะ

หาก e-office มีปัญหา โปรดดูงานของ สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 ได้จากเว็บไซต์ http://www.prachin1.net/e-loader/

ประชาสัมพันธ์เผยแพร่สปอตวิทยุศูนย์ดำรงธรรม ผ่านทางเว็บไซต์จังหวัดปราจีนบุรี http://www.prachinburi.go.th หัวข้อหนังสือราชการ
คลิกที่นี่...สปอตวิทยุฯ


คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดข่าวอีนิวส์
เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2558 นายดำเนิน เพียรค้า ผอ.สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 มอบให้นายมณฑล วัฒนศฤงคาร รอง ผอ.สพป. พร้อมด้วย ผอ.กลุ่ม, ศึกษานิเทศก์ และเจ้าหน้าที่ นำพวงหรีดเคารพศพ และรดน้ำศพ เด็กชายสิงห์ ดวงจันทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านประพาส ณ ศาลาธรรมสังเวช วัดสุทธิธรรม (คลองรั้ง) อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

เด็กชายสิงห์ ดวงจันทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านประพาส ประสพอุบัติเหตุเสียชีวิต ขณะที่มาโรงเรียน เนื่องจากเป็นตัวแทนนักเรียนมาดำเนินโครงการค่านิยม 12 ประการ ในวันที่ 24 มีนาคม 2558 โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ ศาลาธรรมสังเวช วัดสุทธิธรรม (คลองรั้ง) อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี)


คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดข่าวอีนิวส์


คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดข่าวอีนิวส์


คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดข่าวอีนิวส์
 
..